ครีมNIVEA

ครีมตัวนี้ใช้ทาท้องได้ใช่ไหมคะ

ครีมNIVEA
51 ตอบกลับ

เราก็ใช้อยู่ค่ะ ท้องสองแล้วไม่แตกเลยจ้า

ขอบคุณทุกคำตอบที่ให้มานะคะ🙏🙏ขอบคุณมากค่ะ

ได้ค่ะ เราใช้ทั้งแต่ 5 w จนคลอดท้องไม่ลายเลย

บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ หมดไป1กระปุกใหญ่แล้วค่ะ

ใช้ได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ใช้คู่กับออยค่ะ

ใช้ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ใช้อยู่เหมือนกัน

ใช้ได้ค่ะ ใช้ตัวนี้มาตลอด ไม่ลายเลย

ใช้ดีไหมคะ ต้องไปสอยลองมาใช้บ้างละ

ใช้ได้คะ แม่บ้านนี้ใช้อยู่จ้า

ผสมน้ำมันมะพร้าวด้วยก็ได้ค้า