สอบถาม

ครีมตัวนี้ทาท้องได้มั้ยค่ะ มีผลอะไรมั้ย? #ขอบคุณทุกคอมเม้นนะค่ะ?

สอบถาม
78 ตอบกลับ

ทาได้ค่ะ แต่บ้านนี้จะใช้น้ำมันมะพร้าวกับเจลว่านหางค่ะ

ได้ค่ะ, ส่วนตัวเราไม่ชอบเพราะ​ว่ามันเหนียวๆหนืดๆ​ ค่ะ😙

ใช้เหมือนกันค่ะ คู่กับออยจอร์นสันหลังอาบน้ำกันท้องลาย

ทาได้จ้ะ บ้านนี้ก็ใช้ แต่ใช้ผสมโลชั่น มันจะทาง่ายกว่า

ใช้ดีมากค่ะ ท้องไม่ลายขาไม่แตก ตูดเนียนกริ๊บช๊อบชอบ

บ้านนี้ใช้หมด2ตลับแล้ว ครีมข้นมาก แต่ได้ผลดีอยู่นะ

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ แล้วทาแป้งทับ ไม่งั้นจะเหนียวๆค่ะ

ใช้ได้ค่ะ ยี่ห้ออะไรก็ได้ค่ะ ไม่ต้องห่วงค่ะคุณแม่

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ8เดือนเเล้วยังมีไม่ลอยแตกเลยค่ะ

ใช้ได้ค่า ทาแล้วผิวชุ่มชื่นดีค่ะ ท้องไม่ลายค่า