ควรเชื่อกำหนดครรภวันไน

ครั้งแรกไปตรวจครรภ์ หมอบอกเรากำหนดคลอด 12 มกรา 63. พอไปช่วงที่เราตั้งครรภได้ 5 เดือน หมอคนเดิมก็เลื่อนกำหนด คลอดมาเป็น 6 มกรา 63. สะงั้น เราควรเชื่อรอบไหนดีคะ .

20 ตอบกลับ

รอบหลังค่ะ บ้านนี้ ตอนแรก20 ม.ค หมอตรวจวัดขนาด และประจำเดือนครั้งสุดท้าย เป็นวันที่15 ม.ค ค่ะ