ควรเชื่อกำหนดครรภวันไน

ครั้งแรกไปตรวจครรภ์ หมอบอกเรากำหนดคลอด 12 มกรา 63. พอไปช่วงที่เราตั้งครรภได้ 5 เดือน หมอคนเดิมก็เลื่อนกำหนด คลอดมาเป็น 6 มกรา 63. สะงั้น เราควรเชื่อรอบไหนดีคะ .

20 ตอบกลับ

เชื่อรอบหลังค่ะ หมอซาวดูพัฒนาการไปเรื่อยๆ จนรุ้ชัดว่าปัจจุบันจะออกมาตอนไหน

นับจากประจำเดือนวันแรกเดือนสุดท้ายของเราค่ะกำหนดคลอดได้9มค. ผลซาวได้10มค.ค่ะ

บ้านนี้เชื่อรอบแรกคะ รอบ2 ห่างจากรอบแรก13วัน พอไปซาวรอบ3 ในใบซาวครบกำหนดแล้ว

ของเรากำหนดคลอด23พ.ย ซาวรอบล่าสุดก่อนคลอด7ธ.ค งงเหมือนกัน

ถ้าคลอดเอง ผลอาจคลาดเคลื่อน ก่อนหรือหลัง 2 อาทิตย์ค่ะ

คลอดธรรมชาติ มีโอกาสคลาดเคลื่อนได้จ้า

ขาดเกินได้คะไม่ตรงตามหมอบอกหลอกคะ

ยึดจากอัลตราซาวด์ค่ะ

6ค่ะ ของเราเป็นแบบนี้

เชื่อรอบหลังจะ