ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้ช/ญ ขอรบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยดูให้หน่อยนะคะ 🥰🙏🏻🙏🏻

ครั้งแรกอัลตราซาวด์หมอบอกเป็นชาย รอบที่2หมอบอกว่าเป็นหญิง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้ช/ญ ขอรบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยดูให้หน่อยนะคะ 🥰🙏🏻🙏🏻
2 ตอบกลับ

น้องหนีบอยู่ค่ะ กี่วีคแล้วค่ะ

2y ago

พ่อๆอดได้ลูกชายเลย 😂😆🥰☺️