ในที่สุดน้องก็มา

ครั้งแรกที่ไปหาคุณหมอ ด้วยอาการที่ว่ามีตกขาวสีน้ำตาล ซึ่งในความเป็นท้องแรก ก็แอบกังวล ว่าจะเป็นอันตรายไหม ก็เลยตัดสินใจไปตรวจให้ชัดเจน ครั้งนี้คุณหมออัลตร้าซาว ทางช่องคลอด เพราะซาวทางหน้าท้องเห็นไม่ชัด ปรากฏว่า เจอถุงตั้งครรภ์ และเจอไข่แดง ยังไม่เจอตัวน้อง เรากะสามี แอบกังวัล เพราะคุณหมอบอกว่า น้องอาจจะยังเล็กไป หรืออาจเสียน้องไปอาทิตย์ที่แล้วก็เป็นได้ นัดตรวจติดตามอีกหนึ่งอาทิตย์

ในที่สุดน้องก็มา
2 ตอบกลับ

รอซาวน์อีกรอบนะคะ ขอให้เจอตัวน้องค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่า

ขอให้โชคดีเจอน้องนะคะแม่ 🙏🙏🙏

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ