22/12/18 อันเตอร์ซาวครั้งแรก 9w.4d.

ครั้งแรกที่แม่เห็นสิ่งมีชีวิตตัวน้อยๆในท้องของตัวเอง หนูคือของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตแม่?

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าแหละ 😅 มีภาพใบซาวด์ตอน9wอยู่เหมือนกัน (ยินดีด้วยค่ะ ช่วงนี้ดูแลตัวเองดีๆด้วยนะคะคุณแม่ น้องจะได้โตไว และแข็งแรง) ❤

5y ago

เช่นกันนะคะ ขอบคุณจ้า 🙏💪😍😘🎁🎉👶