ตัวจิ๋ว

ครั้งแรกที่ซาวเจอน้องคุณแม่รู้สึกยังไงกันบ้างคะ และซาวกันตอนกี่สัปดาห์ บ้านนี้น้ำตาไหลตอนซาวเลยค่ะตอนช่วง18w

12 ตอบกลับ

ของเราเจอท้องลม2หน ไม่เจอน้องเลย พอหนที่3 เราก็คิดว่าคงท้องลมอีก พอหมอซาวหมอบอกว่าปิดตาก่อนก็ได้นะคะลุ้นๆ เราก็หลับตา หมอถามว่าแฟนมาด้วยไหม... มาค่ะ งั้นเรียกเข้ามาด้วยเลยนะ หมอบอกให้เปิดตา หันมาที่จอ เจอน้องตอน8วีค เรายัง งงๆ อยู่เลยจ้า ใช่หรอ หมอลบจอเก่าป่าว แปลกใจมากและดีใจว่าติดแล้วหรอ 😂

5y ago

ขอบคุณค่า😁

เราเจอตอน 6 สัปดาห์ หัวใจเต้นตุ๊บๆ แถมได้แฝดด้วย วินาทีนั้น ดีใจสุดๆ แฟนยืนยิ้มจะร้องไห้

ดีใจสุดๆค่ะเพราะอยากมีมานานแล้วค่ะตอนนี้สนใจแล้วน้องเปนผู้ชายค่ะซาวตอน19วีค1วันค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ

ตื่นเต้น พูดไม่ออก หมอพูดอะไรมาฟังไม่รู้เรื่องเลยค่ะ หูอื้อ 😁😁😁😁

ดีใจค่ะ..ยิ่งคุณหมอบอกลุกอารมณ์ดียิ้มตั้งเเต่อยุ่ในท้องค่ะ.

บ้านนี้ซาวน์ตอน 15w เห็นหัวใจเค้าเต้นตุบๆ ตื่นเต้นมากค่ะ

ตอน13วีคค่ะถึงจะไม่รู้เพศแต่ตื่นเต้นมากค่ะ

เห็นตอน9วีคค่ะ ดีใจมากๆพูดไม่ออกเลย

เจอน้องตอน 8 Weeks คะน้ำตาไหลเหมือนกัน