ลูกหัวใจไม่เต้น

ครั้งเเรกไปฝากท้องเเละอัลตร้าซาวด์ดูตอน8week น้องเเข็งเเรงหัวใจเต้นดีมากค่ะ วันนี้พบมีมูกเลือดจางๆปนกับตกขาว เลยลองไปพบคุณหมอค่ะ ปรากฎไปตรวจเเล้วไม่พบหัวใจเต้นค่ะ เสียใจมากๆค่ะ รอไปเหน็บยา เเต่ยังทำใจไม่ค่อยได้ทั้งเราเเละเเฟนค่ะ ไม่มีสัญญานใดๆเลยก่อนหน้านี้

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วย นะคะแม่ เข็มแข็ง นะคะ ดูแลสุขภาพใจกาย แล้วน้องจะกลับมาใหม่ ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ