ประกาศผลแล้ว 📢🎁 มาทางนี้ๆ เกมส์นี้แจก เก้าอี้ทานข้าวเด็กสุดปัง อลังการ!!!....

ครั้งนี้ระยะเวลาการเล่นจะนานขึ้น และมีการเพิ่มกติกานิดหน่อยนะคะ เพราะแจกของใหญ่!! 📢 ประกาศผลผู้โชคดี 1 ท่าน และทำตามครบกติกา... คุณแม่ jittra (3133258)

ประกาศผลแล้ว 📢🎁 มาทางนี้ๆ เกมส์นี้แจก เก้าอี้ทานข้าวเด็กสุดปัง อลังการ!!!....
10488 ตอบกลับ

คุณแม่ตั้งครรภ์ ห้ามเครียด ความเครียดขณะตั้งครรภ์ส่งผลให้เด็กในครรภ์มีการเจริญเติบโตช้า และอาจเสี่ยงต่อการแท้งได้ นะคะ