งงเลย

ครั้งที่แล้วซาว์ตอน6วีค เจอถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้8วีค บอกว่าหาไม่เจอ ตรวจแล้วก้อท้องแต่หาเด็กไม่เจอ แม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

ท้อง10วีคซาวแล้วไม่เหนตัวเด็กหมอบอกอาจจะเปนท้องลมตอนนี้มีกังวลมากพุ่งนี้หมอนัดมาตรวจอีกที