งงเลย

ครั้งที่แล้วซาว์ตอน6วีค เจอถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้8วีค บอกว่าหาไม่เจอ ตรวจแล้วก้อท้องแต่หาเด็กไม่เจอ แม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้องแรกคะ เรียกว่าท้องลม มีแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่มีตัวเด็ก ตอนนั้นก็แท้งไปคะ แต่ตอนนี้ท้อง 4 เดือนแล้วคะ

สรุป คือ ซาวน์ผ่านช่องคลอดแล้วค่ะ เจอเด็กแต่น้องหัวใจได้หยุดเต้นไปแล้ว ตอนนี้หมดได้ขูดมดลูกให้เรียบร้อย

ท้อง10วีคซาวแล้วไม่เหนตัวเด็กหมอบอกอาจจะเปนท้องลมตอนนี้มีกังวลมากพุ่งนี้หมอนัดมาตรวจอีกที

เหมือนกันเลยค่ะ..คุณหมอนัดให้ไปหาอีกทีวันจันทร์ค่ะ..ให้ลองซาวด์ผ่าช่องคลอดดู

หาไม่เจอ ไม่ได้แปลว่าไม่ท้อง ไม่หมอก็เครื่องตรวจ เอ๋อแน่ค่ะ😁

ไม่เจอนี่หมายถึงไม่เจอตัวเด็กหรอคะหรือไม่เจอถุงตั้งครรภ์​

ถ้าตอนนี้ไม่เจอไร ท้องลมรึป่าวคะ หรือเจอแต่ถุง ไม่เจอเด็ก

ของเรา9wเจอหัวใจเต้นเเล้วนะคะ ตอนนี้7เดือนแล้วคะ

หมอซาวด์ผ่านหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ

แล้วหมอได้ซาวผ่าช่องคลอดมั้ยค่ะ