สอบถามแม่ๆหน่อยบ้านนี้เป้นเลือดจาง

ครั้งที่แร้วไปตรวจค่าเลือด31+ครั้งนี้มันลดเหลือ30+ทั้งที่ก็กินยาตลอดแต่ไม่ค่อยกินอาหารที่บำรุงเลือดเท่าไหร่ แบบนี้ควรทำไงดีค่ะกังวลไปหมดใกล้คลอดแล้ว หมอบอกเสี่ยงตกเลือดมากหรือลุกออกมาจะไม่สมบุรนมันจิงหรอค่ะกินบำรุงเลือดวันร้ะ2เม็ดจะเป้นอันตรายมั้ย ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะใครรุ้ช่วยบอกทีค่ะเครียดไปหมดแร้วตอนนี้?36+5

1 ตอบกลับ

เหมือนกัน ครั้งแรก28 ครั้งทีน้อง30 หมอให้ยาบำรุงเลือดมาสองตัว พยายามทานยาให้ครบค่ะ วันนี้ไปหาหมอมา แกไม่ได้ว่าอะไรค่ะ 33+6w

4y ago

บ้านนี้ม่เห้นให้ยามาเพิ่มเลยค่ะให้มาบำรุงไข่แดงหับตับเยอะๆ