เดือนนี้เป็นประจำเดือนสองครั้งครั้งแรกเปน12-16

ครั้งที่สองเปน22-24แต่ครั้งที่สองเปนแค่ติดกางเกงในไม่เยอะแต่หลังจากวันที่24หยุดไหลตอนนี้มีอาการอยากกินของเปรี้ยวๆๆอยากนอนทั้งวันเหมือนนอนไม่อิ่มและมีอาการเจ็บนมมาเปนครั้งๆเหมือนจะเปนประจำเดือนอีกไปหาหมอหมอบอกรอดูอาการไปก่อนคะเปนแบบนี้พอจะมีสิทธลุ้นเหมือนแม่ๆๆใหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นคล้ายๆกันเลยค่ะ ของเราวันที่ 17 18มีแค่ติดกางเกงใน สีน้ำตาล หลังจากนั้นก็หยุดไป พอวันที่ 21 22 มีแค่หยดเดียวทั้ง2 วันเลย วันที่23 เลยลองตรวจดูก็ขีดเดียว จนตอนนี้ยังเจ็บนมไม่หายเลยค่ะ อยากเหมือนกันว่าถ้าตรวจอีกจะขึ้น2 ขีดมั๊ย

5y ago

ออคะมารอลุ้นไปพร้อมกันคะตั้งแต่ไปหาหมอมายังไม่ตรวจอีกเลยคะรออีกนิดคะ

ลองตรวจดูค่ะ

5y ago

ออคะอยากตรวจยุค่ะแต่รอให้ถึงอาทิยต์ก่อนคะลุ้นมากๆๆคะตอนนี้