เรื่องน้ำหนักลูกตกเกณฑ์🥺🥺

ครั้งก่อนน้องได้1579gพอมา36+5น้ำหนักน้องได้2117gน้องตัวเล็กเกินไปไหมค่ะ อิแม่กังวลมาก อิแม่พยายามบำรุงเต็มที่แล้วว#แม่ๆแนะนำหน่อยคะ

เรื่องน้ำหนักลูกตกเกณฑ์🥺🥺
8 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้คลอดพรุ่งนี้ค่ะ 40W พอดี น้ำหนักน้อง ประมาณ 2590-2600 เองค่ะ แต่คุณหมอบอกขอแค่น้องแข็งแรง ก็พอคลอดออกมาแล้วเดี๋ยวน้องมาโตข้างนอกค่ะ บ้านนี้ ก็บำรุงทุกอย่างค่ะ แต่น้ำหนักไม่ลงน้อง ตัวเล็กเพราะกรรมพันธุ์ด้วยค่ะ

ถ้าหมอไม่ได้บอกอะไร แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะเดี๋ยวยังจะขึ้นอีกค่ะ กว่าจะ38-39 ขึ้นไวค่ะ

แม่บ้านนี้ไปซาวมาวันนี้ 36+2 นน น้อง 2525 แต่หมอบอกว่าแค่ประมานความจิงอาจจะเยอะกว่านี้ค่ะ

บ้านนี้36+2วิคไปซาวด์มาเมื่อวาน2200เองค่ะหมอบอกเพิ่มได้อีกนัดซาวด์ดูอีกทีวันที่14นี้ค่ะ

นัดคลอด8กุมภานี่ยังไม่รู้ นน.ลูกเลยค่ะหมอไม่ได้บอกหรือเราไม่ได้ถามคะเเม่สงสัย

ทานไข่ต้มวันละ2-3ฟองค่ะแม่ น้ำหนักน้องขึ้นเร็วมากๆค่ะ

เราซาวตอน36+2ได้แค่2005เอง

บ้านนี้37ได้2126เองค่ะ