น้อยใจมากเลยค่ะ

ครอบครัวเรารู้ว่าท้องก็รับไม่ได้เลยมาอยู่กับแฟนค่ะ ครอบครัวแฟนดีนะคะ บอกเตือนหลายๆอย่าง แต่พี่สาวแฟนชอบพูดว่าตื่นสาย ตื่นมาก็คอยให้หาให้กิน หัดตื่นมาหากินเองมั้ง อะไรประมานนี้แหละค่ะ ตอนนี้เราท้องได้7เดือนแล้วค่ะ งานบ้านเราก็ช่วยทำปกติ หุงข้าวล้างจานกวาดบ้านซักผ้าซักผ้าให้แม่แฟนด้วยตากด้วยเป็นบ้างครั้งค่ะ เขาใช้เราไปเราก็ไปหมดค่ะไม่เคยอะไร เขาไม่เคยรู้เรยค่ะ ตอนกลางคืนเราก็นอนไม่หลับอยากนอนเพลียมากก็ไม่หลับ แถมตะคิวอีกเห้ออออ บ้างทีก็อยากหนี้ไปไกลๆค่ะ อยากอยู่คนเดียวไม่อยากเป็นพาระค่ะ??

26 ตอบกลับ

สู้ๆจร้แม่ยังมีอีกหลายคนที่รักเราแค่คนๆเดียวอย่าไปใส่ใจเรยคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

แต่อย่าลืมข้อนี้ค่ะ ไม่มีฝครรักเราเท่ากับพ่อแม่เราค่ะ

5y ago

แต่ก็ไม่อยากให้พ่อแม่ถาม ว่าทำไมกับมายุบ้าน เลิกกันแล้วหรอ เราไม่อยากทำให้เขาไม่สบายใจค่ะ😂 ท้องอายุยังน้อยด้วยสิ

อย่าคิดมากจ้า ให้ความสำคัญกับแฟนและเจ้าตัวเล็กก็พอ

สู้ๆน่ะค่ะ อย่าเคลียดเดี่ยวตัวเล็กจะเคลียดตาม✌✌

เขาน่าจะเหนใจคนท้องบ้างน่ะ สู้ๆน่ะคะ

6y ago

อยากกลับไปอยู่บ้านมากเลยค่ะ แต่ครอบครัวรับไม่ได้😂

สู้ๆนะคะ คิดถึงตัวเล็กไว้เยอะๆค่ะ❤

สู้ๆๆค่ะเด่วเขาก็เข้าใจเราเองค่ะ

6y ago

ตลอด*

เป็นกำลังใจให้นะคะ อย่าคิดมากค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะค่ะ สู้ๆ

สู้ๆน่ะค่ะ​ พยามอย่าคิดมาก​ ✌️