น้องคัน มีตุ่มขึ้น เกาจนเลือด ออก

ครวใช้ยา อะรัยดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ตุ่มแบบไหนคะ ขอภาพประกอบค่ะ แต่แนะนำbepanten กับ sudocreamค่ะ(ปลอดภัย) แต่หากเป็นมากๆแนะนำTA0.02ค่ะ(หากใช้ตัวนี้ควรสอบถามแพทย์ก่อนนะคะ)

3y ago

เหมือน เม็ดยุ่งกัด ค่ะ แต่น้องเกา เยอะ เลยเป็นแผล เหมือนจะเป็นหนองค่ะ