สงสัยคะ

ครรภ์เราประมาณ 7เดือนแล้วคะ อยากทราบว่าการปวดท้องน้อยเหมือนจะเป็นประจำเดือนปวดสะโพกปวดเหมือนปวดท้องถ่ายแต่ไปถ่ายแล้วไม่มีอะไร หมายถึงอะไรหรอคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะแม่ เคยเป็นตอน7เดือน ถ้ามันหายคือเจ็บเตือน