มีมูกเลือด

ครรภ์36+3มีมูกเลือดหน่อยๆ ท้องปั้นเป็นบางครั้งยังไม่ปวดท้องหาหมอแอดมิดไป1คืนหมอให้กลับบ้าน มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

36+3วีคเท่ากันคะมีเจ็บเตือนทุกวันเจ็บจิมิเจ็บร้าวขาคะ

4y ago

ลุ้นมากเลยค่ะ