เจ็บท้องหน่วงๆ เข้าห้องน้ำมีมูกเลือด ไปหาหมอ หมอฉีดยาระงับคลอด เพราะอายุครรภ์ 34 สัปดาห์ และให้ยาสอดกลับบ้าน ระงับคลอด บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ครรภ์34 สัปดาห์ มีมูกเลือดออกมา หมอฉีดยาระงับคลอด และให้กลับบ้านมาสอดยา ใครเป็นบ้างคะ กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

ทำตามคำแนะนำของหมอ ประคองให้ครบ 37 วีคนะคะ สู้ๆ ค่ะ