กินกาแฟอ่อนๆ

ครรภ์34+5 แม่ๆคนไหนที่กินกาแฟให้หายอยากบ้างคะ เมนต์มาหน่อย

16 ตอบกลับ

ก่อนท้องติดกาแฟมาก ทำกาแฟสดกินเองทุกวัน อเมริกาโน่ทุกเช้า กลางวัน วันละ2แก้ว พอรู้ว่าท้องปุปหยุดทันที ตอนนี้มีอาการอยากอยู่บ้างเป็นบางวัน แต่อดทน เท่าที่ศึกษามา คนท้องสามารถทานคาเฟอีนได้วันละไม่เกิน 200 มก. ค่ะ

2y ago

ลองดูนะคะ ว่า200 มก.เท่ากับประมาณไหนต่อวันที่สามารถทานได้

แม่บ้านนี้เป็นคนติดกาแฟมาก ช่วงยังไม่ท้อง กินกาแฟดำผสม3อินวันเลยเข้มมาก แต่พอรู้ว่าท้องหยุดทันที่เลยคะ ไม่แตะเลยคะ ที่ไม่กินเพราะเราห่วงลูกคะ แล้วเราก็อายุเยอะแล้ว

เรา33wกินวันละ16ozค่ะ เลือกลาเต้ค่ะ มีส่วนผสมกาแฟน้อยสุด ไม่ได้กินทุกวันนะค่ะ 2-3วีนกินที แต่ต่องเลือก ดื่ม ระหว่าง น้ำอัดลม-กาแฟ-ชา -หรือเครื่องดื่มที่มี คาเฟอีนอื่นๆด้วยค่ะ

2y ago

เราก็ติดกาแฟมากค่ะ อดทนจนมาถึง 30-31 วีคทนไม่ไหว มาดื่มวันเว้นวัน แค่ได้ 1 กลื่น ก็พอใจมากค่ะ

บ้านนี้ก็ติดกาเเฟค่ะ พอท้องก็เปลี่ยนมากินเเบบไม่มีคาเฟอิน 😄😄กลิ่นหอมใช้ได้ค่ะ

เรากินยันคลอดใส่แค่ปลายช้อนพอให้ได้กลิ่นค่ะ แล้วแต่คนนะ อันนี้ความเห็นเรา

เราเปนคนติดกาแฟตั้งแต่ไม่ท้องค่ะ แต่พอท้อง เราไม่อยากกินโดยอัตโนมัติเลย

เคยกินตอนประมาน3เดือนค่ะแค่ครั้งเดียวจากนั้นก็พยายามไม่กินอีกเลยค่ะ

กินตั้งแต่รู้ว่าท้องจนวันคลอดค่ะ🤣🤣🤣 ลูกสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

ปกติ ก่อนท้องดื่มทุกวัน พอรู้ท้อง ใช้วิธีดมเอาค่ะ เพื่อเบบี้

เรากินตลอดนะคะ วันละแก้ว ลูกออกมาปกติแข็งแรงดีค