ครรภ 4 เดือน ท้องใหญ่ใหมค่ะ

ครรภ จะเข้าเดือนที่4แล้ว เเต่ท้องยังไม่ใหญ้เลย ท้องจะมองออกว่าใหญ่ขึ้นตอนกี่เดือนค่ะ

12 ตอบกลับ

เราพี่ง 18+1 ก็ยังไม่ค่อยใหญ่ค่ะ ไขมันเยอะ แหะแหะ

5เดือนเริ่มมีหน้าท้อง 7เดือนท้องออกชัดคะแม่

ช่วงเกินไตรมาส 2 น่าจะใหญ่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน6-7เดือนค่ะ

แล้วแต่สรีระของคุณแม่ด้วยค่ะ

บ้านนี้ ตอน4จะ5. ค่ะ ท้องแรก

จะ5เดือนล่ะจ้า

ออก6-7เดือนค่ะ

4เดือน

6-7 ค่ะ