ประจำเดือนมาน้อยมาก คือไม่ใส่ผ้าอนามัยก็ไม่เลอะ

ครบกำหนดประจำเดือนมาแต่มีสีชมพูอมน้ำตาลออกมานิดนึ่งพอเลอะ4วันแล้ว ไม่ปวดท้องมีใครเคยเป็นไหมค่ะแนะนำหน่อยค่ะกลัวอันตราย

1 ตอบกลับ

เหมือนเราเลยค่ะ เดือนต่อมาเราประจำเดือนขาด ตั้งครรภ์ซะงั้น 🥰

4y ago

ขอบคุนมากๆจ้า