ประจำเดือนมาน้อยมาก

ขออนุญาตถามนะค่ะเคยฉีดยาคุมมา5ปีแล้วมาเปลี่ยนเป็นกิน กินแผงแรกปำจำเดือนมา2วันน้อยมาก กินแผนที่2ปำจำเดือนมาน้อยกว่าเดิมติดแค่กางเกงใน แบบนี้จำท้องไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ค่ะแม่ เป็นเพราะฉีดยาคุมมานานด้วยค่ะ ทำให้ยาคุมในตัวออกยังไม่หมด รอ4-5เดือนเดียวตัวก็ปรับได้ค่ะ