??

1เซน มา4วันแล้ว หมอบอกมดลูกบีบตัวทุก4นาทีมา4วันแล้ว แต่ไม่รู้ทำไมปากมดลูกไม่เปิด

1 ตอบกลับ

เราเปิด1เซน ตั้งเกือบ2อาทิตค่ะ กว่าจะคลอด

4y ago

ของเราเค้าบอกว่าหัวเด็กลงมาต่ำกว่าเดิมแล้ว แต่ปากมดลูกไม่เปิด มีท้องแข็งทุก3นาที