40 วีค ครบกำหนดคลอดวันนี้แล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ครบกำหนดคลอดวันนี้แล้วแต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลย แอบเครียดเพราะแม่เริ่มจะอึดอัดแล้ว อีกอย่างต้องคอยนับน้องดิ้นอยู่ตลอดเวลา ทำให้รู้สึกกดดันเข้าไปอีก มีแม่บ้านไหนคลอยเลยกำหนดบ้างค่ะ แล้วพอจะมีวิธีเร่งคลอดที่ได้ผลบ้างค่ะ บ้านนี้ลองมาหมดแล้ว น้องเงียบอยู่เลยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้หนูก็เคียดเหมือนกันหมอนัดอีกที่ตอน40w4วันถ้าเกิดว่าครบกำหนดคลอด27นี้ไม่คลอด

1y ago

บ้านนี้นัดวันที่ 26 นี้ค่ะ น้องดิ้นน้อยลง และเบาลงด้วย แม่เครียดเลยค่ะ

บ้านนี้ครบวันที่27ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

1y ago

แม่เครียดมากตอนนี้ ต้องเฝ้าระวังการดิ้นอยู่ตลอดเวลา แต่ล่ะทีคือเบามาก จนแม่ต้องคอยสังเกตจังหวะการเต้นของห้วใจน้องจากหน้าท้องตัวเองอยู่บ่อยๆ ว่าขยับไหม