40ครบกำหนด

ครบกำหนดคลอดวันนี้ค่ะ แต่ยังไม่ปวดท้องเลยค่ะจะอันตรายมั้ยค่ะ อยากคลอดเองไม่อยากผ่าคลอด แม่ๆบ้านไหนเลยกำหนดคลอดบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนครบ40คุณหมอกระตุนปากมดลูกให้คะ. พอ40+6ก็ปวดท้องแต่ปากมดลูกเปิดช้าโดนยาเร่งก็เปิดเพิ่มนิดเดียว รอทั้งหมด8ช.ม.สุดท้ายก็ผ่าคะ แต่ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะแม่ ยังไงก็สู้ๆนะคะ