40สัปดาห์น้องไม่ยอมออกเลย

ครบกำหนด40สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่มีวี่แววที่น้องจะออกมาเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีกระตุ้นแบบไหนบ้างคะ อยากคลอดน้องก้ไม่ยอมคลอดซะที

1 ตอบกลับ

มันมีวิธีนะคะคุณแม่ถ้าสมมุติว่าอย่างลูกคนแรกบ้านนี้ให้คุณพ่อเขาช่วยค่ะแต่ว่าคุณแม่สามารถที่จะเดินบ่อยๆนะคะคุณแม่

3w ago

คลอดน้องแล้วค่า40+1 โดนกระตุ้นไป🤣