39+5 ยังเงียบอยู่เลย

น้องจะอยู่สร้างตึก😆😆😆 รีบบ้างก็ได้อยากเจอเเล้ว

6 ตอบกลับ

ไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเหมือนกัน พรุ่งนี้หมอนัดตรวจ กลัวจะโดนเร่งโดนกระตุ้นมาก

เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย กลัวโดนยาเร่งมากค่ะ

8mo ago

หมอนัดอีก2วันข้างหน้าภาวนาให้น้องออกมาก่อนวันนัด😁 แม่อึดอัดมาก

บ้านนี้40+1แล้วค่ะ น้องสร้างตึกอยู่ข้างในแล้ว🤣

กำหนดคลอด24สิงหานี้ เงียบมากเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ หมอนัด 24 นิ

สู้ๆ นะคะแม่

8mo ago

อึดอัดมากแม่