เบบี๋

ครบ 14 วันแล้วนะคะ เบบี๋น้อย (ซ้าย) แต่สะดือเจ้ายังไม่หลุดเลย ? พี่สาวก็น้อยใจ งอแง แม่ดูแต่น้อง (ขวา) พี่สาว 2 ขวบ 3 เดือน

เบบี๋
1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้พี่ก้ขี้น้อยใจ

5y ago

จ้า คุณแม่ ต้องคอยพูดและเล่นกับเขาบ่อยๆ เหมือนเดิม สู้ๆ ค่ะ