ครบ40wkแล้ว มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งถี่

ครบ40wkแล้ว มีอาการปวดท้องเหมือนตอนจะเป็นเมส์ ท้องแข็งถี่ ทุก5นาที แต่ยังไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แบบนี้ใกล้คลอดควรไปรพ.หรือยังคะ

4 ตอบกลับ

แม่คลอดเองไหมคะ นี้40+4แล้ว มีปั้นแข็งบ่อยแต่ไม่ปวดท้อง

12mo ago

แม่คลอดเองค่ะ

หลังจากนั้นรอคลอดนานมั้ยคะแม่..

12mo ago

6 ชั่วโมง 😱😱😱🥹🥹🥹 เก่งมากเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo ago

คลอดเรียบร้อย ขอบคุณนะคะ🥰

แนะนำหาหมอค่ะ