กำหนดกันยายน

ครบ40weekแล้วยังไม่แตกเลย มีมูกเลือดมา2วันแล้ว หมอให้มารอที่บ้าน แม่ๆบ้านไหนมีมูกเลือดแล้วกี่วันคลอดค่ะ

กำหนดกันยายน
21 ตอบกลับ

บ้านนี่มีปวดท้อง มูกเลือดออก หลังจากนั้น4ชม คลอดเลยคะแม่ หมอบ้านนี่บอกว่าถ้ามีอาการ ปวดท้อง น้ำคร่ำแตก มีมูกเลือด ให้มารพเลย แม่เลยตัดสินใจไปเลยค่ะ คลอดตอน38wพอดีค่ะ

เรากำหนดคลอด 10 กันยา มีมูกเลือดครั้งแรกวันที่ 8 ค่ะ แต่ออกมานิดเดียว แล้วก็มูกเลือดมาอีกครั้งวันที่ 10 กันยา ออกมาเยอะค่ะ แล้วพอ 11 กันยา ก็คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้โดนกะตุ้นปากมดลูกวันนี้เลยจ้า กลับมามีเลือดออก มีอาการปวดท้องร่วมด้วย ไม่รู้จะคลอดวันไหนเลย กำหนด 22 นี้แล้วจ้า

โดนกระตุ้นมาเมื้อวานค่ะมีอาการเจ็บท้องมีมูกเลือดออกมานิดหน่อย แต่พอมาวันนี้ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ เงียบกริบเหมือนเดิม

บ้านนี้เคยมีมูกเลือดออกกว่าจะคลอดก็ประมาณอาทิตย์นึงค่ะ เจ็บท้องมากๆอยู่2วันเต็มๆ ค่ะ ตอนคลอดใช้เวลา2 ชม.ครึ่งค่ะ55

ทางนี้ 40+3 โดนกระตุ้นเมื่อวานมีมูกเลือดกับเริ่มเจ็บท้องแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด 1-2ซม. นัดเร่งคลอด18นี้จ้า

1y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดีนมีแต่ท้องปั้นทุก5นาทีไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปีด6เชนเริ่มเจ็บตี5คลอด8โมงเช้า

เพื่อนเราก็โดนกระตุ้นคลอด2-3ครั้ง หมอถ้าคืนนี้ไม่คลอดจะผ่าให้สรุกน้องคลอดตอนเที่ยงคืน เดือนที่ผ่านมา

1y ago

บ้านนี้ไม่โดนกระตุ้น แต่พรุ่งนี้หมอนัดเหน็บยาแล้วค่ะ ไม่รู้จะออกก่อนคืนนี้ไหม☺️

บ้านนี้มีมูกจากการโดนกระตุ้นปากมดลูกคืนวันที่31 คลอดจริงวันที่6ค่ะ มีมูกเลือดมาตลอด5-6วัน

12mo ago

บ้านนี้5วันเเตกจ้า เเล้วเเต่คนนะ บ้างคนมีเเค่1-2วัน

หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ไหมคะบ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูก+ยาเร่งออกวันนั้นเลยค่ะ

1y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ๆนะคะ