1เดือน

ครบ1เดือนแล้ว​ ออกไปเที่ยวได้หรือยัง พาไปวัดไปวา ไปห้างแบบนี้ได้ใหมครับ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกเที่ยวตั้งแต่ยังไม่ครบเดือนเลยค่ะ ได้ครึ่งเดือน ไปนอนโรงแรมแล้วอ่ะ ตอนนี้ 3 เดือนครึ่งแล้ว แข็งแรงมากค่ะ ปล.1 แล้วแต่ภูมิทานเด็กด้วย ปล.2 อยากไปก้อไปได้ค่ะ

โดนแดดโดนลมมากระวัง​เป็น​ไข้นะค่ะ​ ของเราแค่เดินในบริเวณ​บ้าน(เห็น​ว่าไม่มีแดดคงไม่เป็นไร)​ยังได้ไข้เลย​ ลูกไม่สบาย​แล้วน่าสงสาร​ค่ะอิแม่​รู้สึก​ผิด​เลย​ค่ะ​

ออกตั้งแต่สองเดือนแรกเลยค่ะบางทีมันจำเปน ก็ห่อตัวน้องดีๆเหมือนตอนแรกเกิดเลยค่ะตอนนี้3เดือนออกอาทิตล่ะวันสองวันไปเดินห้างซื้อของ

จริงๆอยากให้รอ 6 เดือนขึ้นไปค่ะคุณพ่อ กันไว้ดีกว่าแก้ น้องยังเล็กมาก อย่าพาไปเสี่ยงกับมลพิษและเชื้อโรคนอกบ้านเลยนะคะ

จริงๆอย่างน้อยควร3เดือน บ้านนี้7วันหมอนัดตรวจก็ต้องไปรพ. 1เดือนไปฉีดวัคซีน 2เดือนไปรพ.อีก พอ2เดือนกว่าไปห้างเลย

บ้านนี้พากลับต่างจังห​วัดตั้งแต่ได้เดือนนิดๆหลังจากนั้นก้อพาเที่ยวเลยจ้่าปัจจุบัน4เดือนแข็งแรงดีจ้่า

บ้านนี้9วันค่ะ ออกไปเดินห้างซื้อของ เพราะไม่มีคนดูลูกให้ค่ะ มันจำเป็นต้องเอาไปด้วย😭

น้องยังเล็กไปจ้า่ไปเจอคนเยอะๆเชื้อโรคเยอะไม่ดีจ้ารอสัก3-เดือนก่อนเนอะ

5y ago

ใช่จ๊ะของเราก็ไปหาหมอตั้งแต่ได้14วันไปเฉพาะที่จำเป็นจริงๆค่ะเด็กแต่ละคนภูมิต้านทานไม่เหมือนกันเราเลยเลี่ยงๆดีกว่าค่ะ

ไปวัดคงไม่เหมาะค่ะ แต่ไปห้างไปได้แต่ไม่ต้องนานค่ะ

บ้านนี้เดินทางไปนูนนี้นั้นแต่เดือนแรกเลยค่ะ