1เดือน

ครบ1เดือนแล้ว​ ออกไปเที่ยวได้หรือยัง พาไปวัดไปวา ไปห้างแบบนี้ได้ใหมครับ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกเที่ยวตั้งแต่ยังไม่ครบเดือนเลยค่ะ ได้ครึ่งเดือน ไปนอนโรงแรมแล้วอ่ะ ตอนนี้ 3 เดือนครึ่งแล้ว แข็งแรงมากค่ะ ปล.1 แล้วแต่ภูมิทานเด็กด้วย ปล.2 อยากไปก้อไปได้ค่ะ