ลูกฉีดวัคซีน

ครบ1เดือนพาไปฉีดวัคซีนไวรัสตับบีกลัวลูกไม่สบาย มีลูกบ้านไหนฉีดแล้วเป็นไข้ดูแลยังไงบ้าง

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกฉีดตับอักเสบบีครบ 2 เข็มแล้วแต่ไม่เป็นไข้เลยค่ะ

ลูกคนที่2บ้านนี้หมอฉีดให้ตั้งแต่เกิดน้องมาเลยค่ะ

หมอไม่นัดฉีดตอน2เดือนเหรอค่ะปกติจะฉีดตอน2เดือนกันนะคะ

ถ้ามีไข้ต่ำๆเช็ดตัวคะ หรือไม่ก้อทานยาลดไข้ได้

น้องบ้านนี้ก้อฉีดมาตอนแรกคลอดคะไม่มีไข้นะคะ

6y ago

ฉีดแร้วคะตอน2เดือนที่คลินิกเข็ม1,800ไม่มีไข้คะเข็มต่อไปฉีดตอน4เดือนอันนี้ยังไม่รุ้คะ

บ้านนี้ให้กินยาพาลาสำหรับเด็กกันไว้ค่ะ

ถ้าลูกไม่สบายเช็ดตัวบ่อยๆคะ

ฉีดแล้วค่ะ ไม่มีไข้ค่ะ

ไม่ไข้ค่ะ