ลูกฉีดวัคซีน

ครบ1เดือนพาไปฉีดวัคซีนไวรัสตับบีกลัวลูกไม่สบาย มีลูกบ้านไหนฉีดแล้วเป็นไข้ดูแลยังไงบ้าง

23 ตอบกลับ

ให้ยาพารา (ซาร่าเด็ก)หลังหมอจะฉีดยาทันทีค่ะ

บ้านนี้จับอาบน้ำค่ะ น้ำอุณหภูมิปกติ และประคบน้ำแข็งบรอเวณฉีด ให้กินยาซาร่าเด็ก เช้ดตัวเรื่อยๆและคอยวัดไข้ค่ะ

นี่จ้าา