แม่ๆท่านไหน15w ชาวแล้วรู้เพศบ้างคะ

ครบ15w พรุ้งนี้จะไปหาหมออัลตร้าชาวดูคะ ตั้งแต่ชาวตอนเห็นไข่แรกๆยังไม่ได้ชาวอีกเลย แม่ๆท่านไหนชาวแล้วเห็นบ้างคะ

6 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้วคะ น้องทำให้เห็นเลยคุณหมอบอกว่า ชัดมาก ได้ผู้หญิงคะ😁😁😁

15 น่าจะยังไม่เห็นค่ะปกติกว่าจะเริ่มเห็นก็ 20ขึ้นค่ะ

ตรวจNIFTY TEST รู้เพศลูกตั้งแต่อายุครรภ์10สัปดาห์นะคะ

บ้านนี้เห็นเพศตอน 16w คะ

15w ยังไม่เห็นะคะ

บ้านนี้28วีคจ้า