อาการคนจะคลอด

คนใกล้คลอดต้องบวมทุกคนไหมคะ คนเเถวบ้านบอกต้องบวม เรา39+3แล้ว ไม่บวมเลยสักนิด กำหนดคลอดก็27มิถุนานี้เเล้ว มีเเค่ท้องเเข็งเฉยๆไม่มีอาการอื่นเลย หรือว่าท้องเเรกมันน่าจะคลอดยาก😅

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อไม่บวมค่ะ คลอดเมื่อ 27 พค 40+4 ค่ะ ท้องเท่า35wเอง ขับรถไปหาหมอปกติแต่หมอบอกกลับไม่ได้แล้วนะคุณแม่ปากมดลูกเปิดแล้ว วันนั้นคือวุ่นจ้าสามี กับแม่ตกใจรีบมาโรงบาลทันที😊😊😊

ไม่เกี่ยวค่ะ เฝ้าสังเกตุอาการ มีมูกเลือด น้ำเดิน เจ็บท้อง ท้องปั้นแข็งเราลูกสาม คนที่สามคลอด38 3 คืนนั้นไม่มีอาการใดๆ เรารู้สึกแปลกๆเลยนั่งท่าผีเสื้อ สรุปลูกเราคลอดภายใน2ชม นั้นเลย

2y ago

ค่ะเเม่ ช่วงนี้เฝ้าสังเกตตัวเองตลอดเลย

บางคนบวมเพราะครรภ์เป็นพิษค่ะ แต่ของเราบวมก่อนคลอด 1 อาทิตย์ท้องแรกแล้วน้ำคร่ำก็แตกค่ะ แต่ท้องสองไม่บวมมีแค่มูกเลือดกับเจ็บท้องค่ะ

บวมปกติไหมคะ ไตรมาสสุดท้าย บางทียืนเดินนานก็บวมเป็นบางวันนะคะ หลายๆคนบอกว่าท้องหนักไม่เกี่นวกับจะคลอดนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เท้าเพิ่งมาบวม 2-3 วันนี้ค่ะ ปวดหลัง ปวดหน่วงๆ รอลุ้นว่าจะคลอดตอนไหน 😃😄

2y ago

กี่สัปดาห์แล้วคะ

นับท้องปั้น ท้องแข็ง เกิน5ครั้ง ภายใน1ชั่วโมง มีมูกเลือด หรือมูกใส แสดงว่าน้องจะออกมาแล้วจ้า

อย่าฟังมากค่าา คนแถวบ้านรู้เยอะทุกคน แต่รู้มาแบบไหนนี่อีกเรื่องนึง

บ้านนี้บวมแค่เท้านิดหน่อยค่ะ ปะมาน1อาทิตก่อนคลอด. วันนี้คลอดแล้วค่ะ

ไม่คะแม่ไม่เคยบวมทั่ง3ท้อง วันนี้กำหนดคลอดแม่ยังปกติยูเรียคะ

เป็นบางคนค่ะที่บวมบางคนก็ปกติทุกอย่างทำใจให้สบายอย่ากังวนค่ะ