อาการคนจะคลอด

คนใกล้คลอดต้องบวมทุกคนไหมคะ คนเเถวบ้านบอกต้องบวม เรา39+3แล้ว ไม่บวมเลยสักนิด กำหนดคลอดก็27มิถุนานี้เเล้ว มีเเค่ท้องเเข็งเฉยๆไม่มีอาการอื่นเลย หรือว่าท้องเเรกมันน่าจะคลอดยาก😅

20 ตอบกลับ

การไม่บวมคือปกตินะคะ ดีแล้วค่ะ ถ้าบวมอาจจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้

ของเค้าตั้งแต่ท้องใหญ่ค่ะอาจเพราะเราอ้วนก่อนท้องด้วยล่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ไม่บวม ยังเงียบอยู่😁

2y ago

😁😁

แล้วแต่คะ บ้านนี้ เท้าบวมบวมคะ คลอด 5.ก.ค นี้คะ หมอนัดผ่า

เราท้องแรกไม่บวมเลยท้องนี้บวมมาก

ไม่บวม​เหมือนกัน​แต่บวมหลังคลอด

หมอบอกไม่บวมแหล่ะดี ค่ะ

ท้องแรกเราไม่บวมเลยค่ะ

แล้วแต่คนจร้าาา

วันเดียวกันเรยค่ะ

2y ago

ท้องแข็งปวดหลังนิดหน่อยค่ะ