ความเชื่อ

คนโบราณเขาว่าให้อุ้มเด็กทารกเอาเท้าวางบนท้อง ผู้หญิงวางขาเดียว ผู้ชายวางสองขา จิงๆเลยค่ะวันนี้ไปซาวเพศได้ลูกชายคะ ลองดูนะคะ คุนแม่ๆ

12 ตอบกลับ

ให้หลานผุหญิงเหยียบเด็กไม่เหยียบค่ะ..หลานชายเหยียบขาข้างซ้ายค่ะ...ยังไม่ได้ซาวด์เรยค่ะ.. ..เมื่อก่อนท้องแรกให้หลาผุชายเหยียบแต่เปนขาข้างขวาค่ะได้ผุชาย..คนโบรานว่าไว้ว่าถ้าเด็กผุชายเหยียบขาข้างขวาได้ลูกเปนผุชายค่ะ..แต่ถ้าเด็กผุชายเหยียบขาข้างซ้ายได้ผุหญิงค่ะแต่ถ้าเหยียบทั่ง2ข้างได้ผุหญิงค่ะ...อันนี้เราเชื่อแค่50%ค่ะ..ซาวด์ดีที่สุดค่ะ..รอลุ้นซาวด์ดีกว่าค่ะ

ของเราให้หลานผุชายยืนจ้า น้องยืนขาเดียว แต่ทำไมซาวแล้วหมอบอกได้ลูกชาย 555

5y ago

ทั้งตอนนั่งและนอนหงายค่ะ

ของเราผู้หญิงเหยียบขาเดียวผู้ชายเหยียบ2ขา แต่ว่าได้ลูกสาวเฉยเลยค่ะ😂

เราไม่ตรงจ้า ลูกของน้องที่ทำงาน สองคนยกขาทั้งคู่ ซาวน์มาผู้หญิงจ้า

5y ago

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ..ให้หลานผุหญิงเหยียบแต่หลานไม่เหยียบยกขาทั้งคู่ค่ะ..รอลุ้นซาวด์ยุค่ะ

บ้านนี้เด็กผู้หญิงเหยียบ2ขาเต็มๆ เเต่พอซาวออกมาได้ ชายจ้า555

เคยทำคะ ผุชาย2ขา ผุหญิงขาเดียว 24นี่รู้ผลคะ ลุ้นๆ

5y ago

ลุ้นมากจ้า อยากไดผุญ

รอลุ้นค่ะ จับเด็ก ผญ เหยียบ น้องยกขา 1 ขา

ต้องนั่งหรือนอนคะ เรายืน เหมือนกันมั้ย😂

ของเราเด็กผู้หญิงเหยียบขาเดียวคืออะไรคะ

5y ago

ถ้าเหยียบขาเดียวจะได้เพศตรงข้ามกับเด็กที่เหยียบคะ

เหมือนกันค่ะเพศเดียวกันจะเหยียบสองขา