คนโบราณคนแก่ชอบบอกว่า

คนโบราณคนแก่ชอบบอกว่าถ้าไม่ทำงานบ้านระวังจะคลอดยากจิงไหมคะ แต่เห้นคนแก่ที่เขาทำงานทำทุกอย่างเขาก้คลอดยากเหมือนเดิม งงมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่รู้จริงมั้ยแต่เราคิดว่าไม่น่าเกี่ยว ส่วนเราก็ไม่ได้ทำไรเลย สามีทำแทนหมด เราจะทำแค่กับข้าวกินเองบางวัน ซักผ้า(ใช้เครื่อง) ไม่ยกของหนัก ไม่ทำงานหนัก(เราไม่ได้ทำงาน) ปล.เราไม่กังวลเพราะเราผ่า ท้องนี้ก็จะผ่าอีกตามเคยจ้า

เราว่าไม่น่าเกี่ยว​คะ แต่คนท้องควรออกกำลังกายบ้างนิดๆหน่อยๆนะคะ จะช่วยลดอาการปวดขา ปวดหลัง ได้บ้าง