คนโบราณคนแก่ชอบบอกว่า

คนโบราณคนแก่ชอบบอกว่าถ้าไม่ทำงานบ้านระวังจะคลอดยากจิงไหมคะ แต่เห้นคนแก่ที่เขาทำงานทำทุกอย่างเขาก้คลอดยากเหมือนเดิม งงมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราว่าไม่น่าเกี่ยว​คะ แต่คนท้องควรออกกำลังกายบ้างนิดๆหน่อยๆนะคะ จะช่วยลดอาการปวดขา ปวดหลัง ได้บ้าง