ขอสอบถามหน่อยคะ.. แม่บ้านไหนเลี้ยงเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมั่งคะ.. ลูก2​คนมคะยิ่งลูกโตขึ้นยิ่งเหนื่อยยิ่งเข้าใจอานมอยาก... ควรทำไงดีคะ... แล้วทะเรอะกันคะพี่น้องต่างคนต่างไม่ยอมควรแก้ทางไหนดีคะ???

คนโตจะ9ขวบแล้วคะผู้ชายคนเล็กผู้หญิงจะ8ขวบ.. หัวปีท้ายปีเลยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให่แม่นะคะ