แม่ๆคนที่ท้องลูกคนที่2แล้วลูกคนแรกยังกินนมแม่อยู่บ้าง​ ให้นมต่อได้ไม

คนโต8เดือนตอนนี้กำลังตั้งครรภ์คนที่2แต่อยากให้นมคนโตด้วยให้ได้ไม

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ คุณแม่ควรหยุด เพราะถ้าให้ลูกดูดนม จะทำให้มดลูกบีบตัว คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ