ท้อง2ต้องรอเจ็บคลอดหรือป่าวคะถ้าคนแรกผ่า

คนแรกผ่า38wคนที่2ต้องรอเจ็บท้องแล้วถึงจะผ่าหรือว่าหมอจะกำหนดวันผ่าให้เลยคะตอนนี้ท้อง37wหมอก็นัดให้มาปกติไม่ได้บอกผ่าวันไหนบอกแค่ว่าถ้าไม่ปกติก็มาหาหมอก่อนวันนัด

1 ตอบกลับ

ปรึกษากับหมอกำหนดวันผ่าได้เลยจ้า