ความเจ้บปวดที่งดงาม

คนแรกคลอด คนที่2จะคลอดเองนอนรอปากมดลูกเปิด4 ซม. หมอบอกน้องเริ่มหายใจช้าหมอกลัวว่าสายสะดือพันคอน้องเลยรีบผ่า อยากบอกว่าผ่าเจ้บมาก?แต่เพื่อลูกทนได้ ตอนนี้คลอดน้องจะ 2อาทิดแล้วยังเจ้บแผลอีก

ความเจ้บปวดที่งดงาม
1 ตอบกลับ

แม่เก่งมากเลยค่ะ ส่วนน้องก็น่ารักมาก