ตั้งครรภ์

มีแม่คนไหนที่คลอดลูกได้ไม่ถึงปีแล้วท้องต่อมั้ยคะ (แม่ที่ผ่าคลอดนะคะ) ทิ้งช่วงแค่ลูกคนแรกได้ไม่ถึงปีก็ท้องอีก ร่างกายมีปัญหาอะไรมั้ยคะช่วงท้อง อยู่ได้ถึงกำหนดผ่าคลอดรึป่าว ขอประสบการณ์หน่อยค่ะเราพึ่งท้องได้13weekคนแรก10เดือน มีเครียดเรื่องแผลผ่าอยู่ค่ะ หมอบอกว่ากลัวได้ผ่าก่อนกำหนดเพราะท้องอาจจะรับไม่ไหวเกี่ยวกับแผลจากท้องแรกด้วย เราท้องสามแล้วนะคะ คนที่1 อายุ7ปีคลอดธรรมชาติ คนที่2 อายุ10เดือน ผ่าคลอด คนที่3อยู่ในท้อง13week

1 ตอบกลับ

อยากมีน้องติดๆกันแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ก็กลัวเรื่องแผลนี่แหละค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดตามกำหนดปลอดภัยทั้งคู่นะคะ