ให้นมลูกสามารถกินอาหารทะเลได้ไหมคะ

คนแถวบ้านบอกว่าอย่าพึ่งกิน ไปเสิร์จในคูเกิลก็บอกว่าเลี่ยงได้เลี่ยง สรุปทานได้ไหมคะ ตอนนี้น้องได้3เดือน

1 ตอบกลับ

ทานสุกค่ะได้ แต่ไม่มาก ที่ให้งดเพราะกลัวลูกจะแพ้ค่ะ เนื่องจากสิ่งที่ทานจะไปกับน้ำนมแม่