อยากถามแม่ๆค่ะว่า มันเกี่ยวกันไหมค่ะ

คนแก่ชอบพูดว่า ถ้าลูกชอบอยู่ฝั่งขวาจะได้ลูกชาย ถ้าลูกชอบอยู่ฝั่งซ้ายจะได้ลูกสาว บ้านนี้ลูกชอบอยู่ฝั่งขวาค่ะ ยังไม่ทราบเพศลูกเลย

35 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปค่ะแม่ น้องจะขยับไปมา เดี๋ยวอยู่ขวา เดี๋ยวอยู่ซ้าย บ้านนี้ 34 วีค คือนอนลำบากมากจ้า

ไม่แน่ใจนะค่ะว่าเกี่ยวไหม​ แต่ลูกเราชอบดิ้นยุแต่ข้างขวา​ ซาวด์​ล่าสุด​ ลูกชายจ้า😊

บ้านนี้ลูกชอบอยู่ฝั่งซ้าย ได้ลูกชายจ้า ซาวด์ตอน4เดือน ลูกนอนอ้าขาให้ดูเลย

2y ago

ดีจังค่ะ เรา 4 เดือนแล้ว ลูกยังเขินหนีบไว้อยู่เลย อืแม่ลุ้นหนักค่ะ 😆

ของเราดิ้นตลอดทั้งสองฝั่ง ขวาบ้าง ซ้ายบ้าง ตรงกลางบ้าง ยังไม่รู้เพศเลย

ชอบอยู่ด้านซ้ายค่ะได้ลูกสาว80%ไม่รู้เดือนหน้าอีก20%จะหญิงหรือชาย😅

บ้านนี้ก่ชอบอยู่ฝัางขวาค่ะ7เดือนแล้วยังไม่เห็นเพศเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ชอบอยู่ฝั่งขวา ลูกชายค่ะ 36 วีคแล้วก็ยังเทมาขวาค่าา 😅

บ้านนี้อยู่ทั้ง2ฝั่งเลยค่ะเดาไม่ถูกเลยว่าหญิงหรือชาย😅

ไม่เกี่ยวนะคะ บ้านนี้อยู่ฝั่งขวาตลอด ได้ลูกสาวจ้า

ไม่ค่ะ แม่เราท้อง 4 ครั้ง อยู่ซ้ายหมดเลย ช2ญ2 จ้า