อยากถามแม่ๆค่ะว่า มันเกี่ยวกันไหมค่ะ

คนแก่ชอบพูดว่า ถ้าลูกชอบอยู่ฝั่งขวาจะได้ลูกชาย ถ้าลูกชอบอยู่ฝั่งซ้ายจะได้ลูกสาว บ้านนี้ลูกชอบอยู่ฝั่งขวาค่ะ ยังไม่ทราบเพศลูกเลย

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบอยู่ฝั่งขวา ซาวแล้วหมอบอก ผช

ใช่ค่ะ ลูกอยู่ฝั่งซ้าย ซาวด์เป็น ผ.ญค่ะ

บ้านนี้อยู่ซ้ายตลอด หมอบอก ชาย 100% ค่ะ 23w

บ้านนี้ฝั่งซ้ายค่ะ แอบลุ้นลูกสาว♥️

บ้านนี้ยุฝั่งขวาได้ผู้หญิงค่ะแม่

บ้านนี้ได้ ผช ค่ะ น้องอยู่ข้างซ้าย

บ้านนี้ดิ้นทุกฝั่งเลยค่ะ ผู้ชาย

ของเราลูกชายค่ะชอบอยู่ฝั่งซ้าย

บ้านนี้อยู่ฝั่งขวา​ ลูกสาวจ้าา

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ ต้องซาวด์ดูค่ะ